Bộ lưu điện UPS SANTAK cho máy vi tính hoạt động ổn định

Bạn thường xuyên làm việc với máy tính ?
Bạn đã bao giờ gặp sự cố cúp điện khi đang sử dụng máy tính nhưng chưa kịp lưu trữ dữ liệu quan trọng chưa ? Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một giải pháp lựa chọn bộ lưu điện phù hợp nhất để bảo vệ máy tính trong trường hợp mất điện đột ngột, và bảo vệ độ ổn định cũng như tuổi thọ của máy tính.

Cho dù không đề cập đến thì bạn cũng phải thừa nhận việc bảo vệ dữ liệu quan trọng trong quá trình làm việc là vấn đế tất yếu, do vậy đòi hỏi phải có giảp pháp đảm bảo ổn định nguồn điện cung cấp liên tục, và đáng tin cậy. Hiển nhiên, nếu bạn không quan tâm vấn đề này thì khi cúp điện đột ngột, máy tính của bạn sẽ bị shutdown ngay lập tức, các dữ liệu chưa kịp sao lưu cũng sẽ “bay theo mây gió”. Nặng hơn là việc mất nguồn đột ngột sẽ khiến cho thiết bị của bạn bị tình trạng sốc điện dẫn tới hỏng hóc. Nhằm khắc phục hậu quả này thì việc trang bị cho máy vi tính của bạn một bộ lưu điện UPS là sự cần thiết

Có thể khẳng định, bộ lưu điện UPS chính là “người anh hùng thầm lặng” cho các thiết bị điện tử thiết yếu của bạn giúp bạn giảm thiểu rủi ro các sự cố mất nguồn đột ngột hoặc việc tăng giảm sụt áp diễn ra một cách “bất thình lình”, và với hệ thống điện lưới như trong tình trạng cuộc sống hiện tại thì việc này không thể tránh khỏi.

UPS có vai trò tích trữ điện năng tiêu thụ, khi điện lưới bị mất thì nguồn điện từ thiết bị sẽ được chiết ra để cung cấp cho các thiết bị điện đang cắm vào nó giúp chúng ta chủ động hơn trong việc kiểm soát sự cố về nguồn điện. Bên cạnh đó UPS còn có nhiệm vụ ổn định điện áp, cân bằng nguồn điện nhằm hỗ trợ các thiết bị làm việc ổn định và tuổi thọ sử dụng được dài hơn.

Đáp ứng tốt các yêu cầu trên thì UPS của hãng SANTAK là sự lựa chọn tuyệt vời, thương hiệu này dân VN dùng nhiều nhất, từ công ty, doanh nghiệp, văn phòng, trường học, cá nhân…….

2 Model chuyên dụng cho máy vi tính là SANTAK OFFLINE TG500 và SANTAK OFFLINE TG1000

– Được thiết kế với dáng thon nhỏ và nhẹ
– Bảo vệ chống sét lan truyền ở ngõ vào
– Vận hành đơn giản và dễ dàng
– Tự kiểm tra và chẩn đoán trong khi máy khởi động 
– Chức năng khởi động nguội khi không có điện lưới 
– Bộ nạp điện an toàn giúp kéo dài tuổi thọ ắc quy 
– Ắc quy chuyên dụng kín khí, không cần bảo dưỡng

Ưu điểm của nó là bền bỉ, chất lượng, ko hại chết đồ điện của mình, BẢO HÀNH 3 NĂM chất lượng, nhanh chóng, thái độ chuyên nghiệp, chi nhánh bảo hành dải rộng nhiều nơi VN nên dễ bảo hành hơn.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất

————————————-
HUỲNH ĐỨC LỊNH
Hotline:0905 52 79 25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.