Bộ Lưu Điện UPS SANTAK TG500 – Giải Pháp Cho Máy Tính Văn Phòng

Bộ lưu điện UPS có thể lưu điện cho máy tính. Thường người ta sẽ sử dụng dòng UPS Offline cho máy tính PC bởi giá thành, và các yêu cầu đặt ra đều được dòng bộ lưu điện này đáp ứng được.

Bộ lưu điện hay còn được gọi là UPS, là thiết bị lưu trữ điện năng nhằm cung cấp nguồn điện cho các thiết bị sử dụng điện khi xảy ra sự cố về điện như việc mất điện đột ngột. Người ta có thể sử dụng máy phát điện song bộ lưu điện UPS vẫn là lựa chọn hơn cả, vì từ độ an toàn, không độc hại, không gây ồn ào trong quá trình sử dụng. Ngoài ra bộ lưu điện còn đóng vai trò như máy ổn áp, nên sẽ giúp cho sự ổn định giữa tải vào và tải ra cho thiết bị, cung cấp dòng điện sạch và ngay khi có sự cố mà người sử dụng không phải tác động vào.

Ở các cơ quan, văn phòng, có rất nhiều thiết bị cần sử dụng bộ lưu điện, nhưng nhiều nhất vẫn là máy tính để bàn, nhằm hạn chế thấp nhất sức ảnh hưởng của điện lưới gây ra như hậu quả mất dữ liệu chưa kịp lưu lại. Sự cố về điện có thể kể tên ra như việc mất điện, chập chờn không ổn định, đến việc cao thấp tần đến sự quá tải. Từ những điểm mạnh và chức năng vượt trội, người ta đã đưa bộ lưu điện vào để sử dụng. Trong tất cả các hãng sản xuất bộ lưu điện UPS cho máy tính thì SANTAK là một trong những thương hiệu có tên tuổi và được sự tin tưởng của nhiều nhà sử dụng. Bộ Lưu Điện offline TG500 của hãng SANTAK có công suất từ 500VA  phù hợp cho một màn hình, một CPU. Thời gian full tải với công suất bộ lưu điện offline này là khoảng gần 10 phút . Trong thời gian đó, chúng ta có thể thao tác nhanh chóng việc lưu trữ thông tin, dữ liệu.

Ngoài ra, khách hàng có thể chọn bộ lưu điện UPS máy tính như 1000VA với công suất full tải 600 watts, sử dụng cho 1 máy tính trong vòng 20 phút. Nếu bạn là người làm văn phòng, quan tâm đến hiệu quả trong công việc, bộ lưu điện UPS là một thiết bị không thể không có trong văn phòng của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV Ý THIÊN VIỆT
ĐỊA CHỈ: 346 NGUYỄN HOÀNG – ĐÀ NẴNG
ĐIỆN THOẠI: 02363 996 929  –  HOTLINE: 0905 52 79 25
EMAIL: YTHIENVIET@GMAIL.COM
WEBSITE: YTHIENVIET.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.