Chuyên cung cấp ups santak tại thành phố hồ chí minh

Nhằm đảm bảo sự ổn định đối với nguồn điện cung cấp cho các trang thiết bị điện – điện tử trong các lĩnh vực: an ninh – quốc phòng, khoa học – công nghệ, y tế – giáo dục, công nghệ thông tin, tài chính ngân hàng, máy rút tiền tự động ATM, trung tâm dữ liệu đến các dây chuyền sản xuất tự động…Thì việc trang bị cho các thiết bị trên một bộ UPS là việc vô cùng quan trọng.

Với các tính năng như: Lưu trữ điện – Ổn áp – Ổn tần tự động – Chống xung – Lọc nhiễu – Sét lan truyền . Thì UPS SANTAK thật sự là sự lựa chọn hàng đầu.

Đa dạng về chủng loại, đáp ứng cho nhiều thiết bị có công suất khác nhau, đội ngũ nhân viên kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao có mặt rộng khắp cả nước luôn hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng kể cả trước, trong và sau bán hàng thì UPS SANTAK luôn là dòng sản phẩm đa số khách hàng lựa chọn.

Nếu Quý Khách Hàng tại Thành Phố Hồ Chí Minh thì hãy liên hệ ngày với chúng tôi:

Chuyên cung cấp UPS SANTAK tại thị trường Thành Phố Hồ Chí Minh. Là nhà cung cấp UPS SNTAK uy tín, chúng tôi cam kết sản phẩm UPS SANTAK do chúng tôi cung cấp luôn là sản phẩm chính hãng với giá thành cạnh tranh nhất.

MỘT SỐ SẢN PHẨM UPS SANTAK CHÚNG TÔI CUNG CẤP:

[tabs style=”default2″][tab_item title=” UPS SANTAK”][custom_products_category_grid_noimage per_page=”10″ columns=”4″ title=”” orderby=”date” order=”desc” category=”ups-santak” show_upsell=”1″ show_image=”1″ show_title=”1″ show_sku=”0″ show_price=”1″ show_label=”0″ show_rating=”0″ show_categories=”1″ show_short_content=”0″][/tab_item][/tabs]

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV Ý THIÊN VIỆT
ĐỊA CHỈ: 346 NGUYỄN HOÀNG – ĐÀ NẴNG
ĐIỆN THOẠI: 02363 996 929  –  HOTLINE: 0905 52 79 25
EMAIL: YTHIENVIET@GMAIL.COM
WEBSITE: YTHIENVIET.VN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.