Cung cấp bộ lưu điện ups Ares tại thị trường đà nẵng

  • Ngày nay, việc trang bị bộ lưu điện (UPS) đã trở thành nhu cầu cấp thiết đối với các Doanh nghiệp, Cá nhân, trường học nhằm đảm bảo nguồn dự phòng liên tục để bảo vệ các thiết bị như máy tính, tổng đài, server, máy trạm,… không bị tắt đột ngột gây ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ, và hạn chế việc dễ gây hư hỏng thiết bị. Ngoài ra, bộ lưu điện còn góp phần ổn định điện áp ngõ ra nhằm giúp cho thiết bị luôn được bảo vệ ở một ngưỡng điện áp cho phép an toàn nhất.
  • Tại Việt Nam có khoảng trên dưới 20 thương hiệu bộ lưu điện các loại, tuy nhiên chúng ta có thể phân loại theo hiệu năng hoạt động của thiết bị, độ phổ biến của thương hiệu, giá thành sản phẩm.
  • Một trong những thương hiệu ups có thâm niên lâu đời và chất lượng sản phẩm ổn định được chúng tôi cung cấp tại thị trường Đà Nẵng đó là dòng sản phẩm Bộ Lưu Điện UPS ARES.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp  sản phẩm bộ lưu điện ups, chúng tôi sẽ tư vấn cho khách hàng những sản phẩm phù hợp nhất đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng của Quý Khách.

[tabs style=”default2″][tab_item title=” BỘ LƯU ĐIỆN ARES”][custom_products_category_grid_noimage per_page=”10″ columns=”4″ title=”” orderby=”date” order=”desc” category=”ups-ares” show_upsell=”1″ show_image=”1″ show_title=”1″ show_sku=”0″ show_price=”1″ show_label=”0″ show_rating=”0″ show_categories=”1″ show_short_content=”0″][/tab_item][/tabs]

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV Ý THIÊN VIỆT
ĐỊA CHỈ: 346 NGUYỄN HOÀNG – ĐÀ NẴNG
ĐIỆN THOẠI: 02363 996 929  –  HOTLINE: 0905 52 79 25
EMAIL: YTHIENVIET@GMAIL.COM
WEBSITE: YTHIENVIET.VN

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.