Thay thế ắc quy ups tại đà nẵng

Thông thường bộ lưu điện – ups sau khi sử dụng khoảng 3 năm thì bắt đầu có các hiện tượng: thời gian lưu điện giảm hoặc không lưu được điện. Đây là triệu chứng Ắc quy trong ups đã hỏng, để có thể tiếp tục sử dụng được thì bạn cần phải thay thế 1 ắc quy mới. Việc thay thế 1 ắc quy mới đối với các dòng ups nhỏ cũng khá đơn giản, bạn có thể tự mua ắc quy về và tự thay cho ups của mình: Hướng dẫn tự thay ắc quy cho ups santak TG500 . Hoặc các bạn cũng có thế để chũng tôi nguonchinhhang.com giúp bạn làm điều đó.

Nguonchinhhang.com chuyên cung cấp và thay thế bình ắc quy cho ups tại Đà Nẵng. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm. sản phẩm ắc quy chính hãng chất lượng cao, giá thành cạnh tranh Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi thay thế ắc quy cho ups tại nguonchinhshang.com.

Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được hỗ trợ tốt nhất: 0905 527 925

 

[tabs style=”default2″][tab_item title=” Sản phẩm Ắc Quy Vision”][custom_products_category_grid_noimage per_page=”10″ columns=”5″ title=”” orderby=”date” order=”desc” category=”ac-quy-vision” show_upsell=”1″ show_image=”1″ show_title=”1″ show_sku=”0″ show_price=”1″ show_label=”0″ show_rating=”0″ show_categories=”1″ show_short_content=”0″][/tab_item]][/tabs] [tabs style=”default2″][tab_item title=” Sản phẩm Ắc Quy Panasonic”][custom_products_category_grid_noimage per_page=”10″ columns=”5″ title=”” orderby=”date” order=”desc” category=”ac-quy-panasonic” show_upsell=”1″ show_image=”1″ show_title=”1″ show_sku=”0″ show_price=”1″ show_label=”0″ show_rating=”0″ show_categories=”1″ show_short_content=”0″][/tab_item]][/tabs]

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH MTV Ý THIÊN VIỆT
ĐỊA CHỈ: 346 NGUYỄN HOÀNG – ĐÀ NẴNG
ĐIỆN THOẠI: 02363 996 929  –  HOTLINE: 0905 52 79 25
EMAIL: YTHIENVIET@GMAIL.COM
WEBSITE: YTHIENVIET.VN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.